Công Ty Thời Trang Kiến Văn được thành lập năm 2016 trong giai đoạn ngành thời trang gặp nhiều khó khăn. Nhưng với đam mê và hoài bão của mình, chàng trai trẻ đã không ngại khó khăn, thử thách để dấn thân vào con đường lập nghiệp.

Khởi đầu bằng việc phân phối các sản phẩm thời trang trẻ em gia công và hàng Việt Nam xuất khẩu. Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang, anh đã mạnh dạng đầu tư nhân lực, tài chính cùng các đối tác nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phát triển hệ thống khách hàng.

Hiện tại, công ty Kiến Văn đã xây dựng mạng lưới nhà phân phối và khách hàng thân thiết rộng khắp các tỉnh miền Nam như: TP.HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai…, khu vực Tây Nguyên, các tỉnh Miền Tây, Đà Nẵng ….

Với tầm nhìn dài hạn, phát triển bền vững, chúng tôi đã đăng ký thành công nhãn hiệu thời trang “Cánh Diều“, mong muốn đem lại cho thị trường những sản phẩm thật sự chất lượng, hợp xu hướng, giá cả phải chăng.

   Chúng ta hãy cùng chung tay biến ước mơ xây dựng ngành thời trang Việt Nam nói chung và thời trang trẻ em nói riêng ngày một bay cao, bay xa hơn nữa.